สินค้าของเรา

Facial Serum

ด้วยการผสานและนำประโยชน์จากกรรมวิธีทางเทคโนโลยี “การสกัดน้ำมันจากพืชด้วยกรรมวิธีแบบสกัดเย็น” รวมเข้ากับการบ่มเพาะข้อมูลที่เป็นประโยชน์จากสารสกัดจากพืชธรรมชาติ
ทำให้ผลิตภัณฑ์ The Miracle Face Serum
ช่วยตอบโจทย์ของผู้ที่กำลังมีปัญหานานัปการ จากการใช้เครื่องสำอางอื่น

ซื้อสินค้า

รายละเอียดสินค้า

ด้วยการผสานและนำประโยชน์จากกรรมวิธีทางเทคโนโลยี “การสกัดน้ำมันจากพืชด้วยกรรมวิธีแบบสกัดเย็น” รวมเข้ากับการบ่มเพาะข้อมูลที่เป็นประโยชน์จากสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ทำให้ผลิตภัณฑ์ The Miracle Face Serum ช่วยตอบโจทย์ของผู้ที่กำลังมีปัญหานานัปการ จากการใช้เครื่องสำอางอื่น

เพราะคุณประโยชน์ของ ผลิตภัณฑ์ The Miracle Face Serum ที่สำคัญ คือ

- ลดความมันบนผิวหน้า ลดการเกิดสิว
- เครื่องสำอางติดทนนาน
- ช่วยให้ผิวกระจ่างใส
- ลดฝ้า ลดรอยแดงและรอยด่างดำ
- ช่วยป้องกันเซลล์ผิวจากสภาพแวดล้อม มลภาวะ และแสงแดด
- ช่วยบำรุงผิวและทำให้ผิวเปล่งปลั่ง อ่อนนุ่ม และมีน้ำมีนวล

สัมผัสตัวผลิตภัณฑ์ The Miracle Face Serum วันนี้ แล้วคุณจะรู้ว่า ผลลัพธ์ที่เป็นจริง เป็นอย่างไร

THE MIRACLE OF BEAUTY OF TECHNOLOGY
อะไรคือ การสกัดน้ำมันจากพืช ด้วยกรรมวิธีแบบ สกัดเย็น

(Cold Press Process)

- การสกัดเย็นในชั้นต้น ( First Cold Press ) คือ ชื่อที่เรียก กรรมวิธีการบีบอัดน้ำมัน Extra Virgin Oil ซึ่งเป็นน้ำมันที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในขณะนี้
- ส่วนที่ใช้บีบอัดของพืช ได้แก่ เมล็ด, หัว , ใบ , ดอก , ผล , ราก และเปลือก
- โดยจะควบคุมอุณหภูมิในการบีบอัดให้อยู่ระหว่าง 20-22 องศา เซลเซียส (68-72 องศาฟาเรนไฮต์)
- ไม่ใช้สารเคมีช่วยในการสกัด 
- น้ำมันที่ได้จะใส สะอาด ไม่มีกลิ่นหืน
- ยังคงสภาพสารอาหารและวิตามินต่างๆตามธรรมชาติอย่างครบถ้วน
- น้ำมันสกัดเย็นอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ มีกรดไขมันไม่อิ่มตัว (Free Fatty Acid ไม่เกิน 1%) ซึ่ง กรดไขมันชนิดนี้ช่วยลดไขมันพวกไตรกลีเซอไรด์ และลดคอเลสเตอรอลตัวไม่ดี

- การสกัดเย็นในชั้นต้น ( First Cold Press ) คือ ชื่อที่เรียก กรรมวิธีการบีบอัดน้ำมัน Extra Virgin Oil ซึ่งเป็นน้ำมันที่ดีที่สุดในโลก
- ส่วนที่ใช้บีบอัดของพืช ได้แก่ เมล็ด ,หัว , ใบ , ดอก ,ผล , ราก และเปลือก
- โดยจะควบคุมอุณหภูมิในการบีบอัดให้อยู่ระหว่าง20-22 องศา เซลเซียส (68-72 องศาฟาเรนไฮต์)
- ไม่ใช้สารเคมีช่วยในการสกัด (บีบอด)
- ตั้งทิ้งไว้จนตกตะกอน จากนั้นกรองส่วนของน้ำมันใสที่บริสุทธิมาใช้
- น้ำมันที่ได้จะใส สะอาด ไม่มีกลิ่นหืน
- ยังคงสภาพสารอาหารและวิตามินต่างๆตามธรรมชาติอย่างครบถ้วน
- น้ำมันสกัดเย็นอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ มีกรดไขมันไม่อิ่มตัว (Free Fatty Acid ไม่เกิน 1%) ซึ่ง กรดไขมันชนิดนี้ช่วยลดไขมันพวกไตรกลีเซอไรด์ และลดคอเลสเตอรอลตัวไม่ดี
- น้ำมันสกัดเย็นใช้เป็นยากันมานานตั้งแต่สมัยพุทธกาล ไทยเรารับเข้ามาทางหลักอายุรเวท จุดประสงค์แรกที่นำน้ำมันสกัดเย็นมาใช้เพื่อการรักษา
ปัจจุบันนำมาประยุกตใช้ในหลายด้าน ได้แก่ เป็นยาสามัญประจำบ้าน ใช้บริโภค และใช้ผลิต เครื่องสำอาง

*** หลังจากการสกัดเย็นในครั้งแรกแล้ว
กากที่เหลือจากการสกัดในครั้งแรกจะมีน้ำมันเหลืออยู่ น้อยมากๆ
หากต้องการสกัดน้ำมันออกมาอีก ก็สามารถทำได้ แต่คุณภาพของน้ำมันจะลดลง เพราะการ Press
ในครั้งที่ 2 จำเป็นต้องใช้อุณหภูมิที่สูงขึ้น
และต้องใช้สารเคมีเพื่อช่วยในการสกัด และเมื่อใช้อุณหภูมิสูงขึ้นมาก ถึง 75
องศาฟาเรนไฮต์ คุณภาพของน้ำมันโดยเฉพาะสารอาหารที่มีอยู่จะลดลง
ซึ่งน้ำมันที่ได้จากการ Press ครั้งที่ 2 นี้
จะไม่ได้เรียกว่า Extra Virgin Oil ***

สงวนสิทธิ์กการคัดลอก (C) 2018

MEMBER ZONE   |    POLICY   |   BUY NOW

Line@ : @gentlera

Call Center : 098 639 5915    |