เคล็ดลับความงาม

เรื่องของความสวยความงามสำหรับผู้หญิง ดูผิวเผินอาจจะมองว่าเป็นเรื่องง่าย แต่ก็ใช่ว่าจะทุกเรื่องเสมอไปนะคะ เพราะบางเรื่องอาจมีอะไรที่ซับซ้อนกว่านั้นเยอะ ไม่เว้นแม้แต่ขั้นตอนการใช้ชุดบำรุงผิวที่สาว ๆ หลายคนยังคงมีความสับสันกันอยู่ เพราะไม่รู้ว่าควรจะใช้อะไรก่อนอะไรหลังดี เพราะว่ามีหลายอย่างให้เลือกใช้มากมายซะเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็น โทนเนอร์ เซรั่มครีม และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งแต่ละขั้นตอนนั้นเรียกได้ว่ามีความสำคัญในการดูแลผิวไม่แพ้กันเลย ดังนั้นสาว ๆ จึงห้ามเข้าใจผิด ๆ ว่าการใช้อะไรก่อนหรือหลังก็คงไม่ต่างกัน เพราะถึงแม้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ว่านั้นจะมีคุณสมบัติเลิศเลอเพียงใด แต่ถ้าหากสาว ๆ ใช้ผิดลำดับ ก็อาจจะทำให้ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวนั้นลดลงไปได้ ดังนั้นลำดับขั้นตอนของการใช้ชุดบำรุงผิวถือเป็นสิ่งสำคัญที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้าม
ซึ่งวันนี้มีขั้นตอนการใช้ชุดบำรุงผิวที่ถูกต้องมาฝากสาว ๆ กันค่ะ


1. รีมูฟเวอร์ เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางออกให้หมดก่อนการล้างหน้าทุกครั้ง
2. คลีนเซอร์หรือการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยเจลล้างหน้าหรือโฟมต่าง ๆ เพื่อขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างและอุดตันสะสมในผิวออกให้หมดจด
3. โทนเนอร์ หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้วให้ใช้โทนเนอร์เช็ดย้อนรูขุมขน เพื่อขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างช่วยปรับสมดุลให้ผิว และเป็นการเตรียมผิวก่อนลงครีมบำรุง

สงวนสิทธิ์กการคัดลอก (C) 2018

MEMBER ZONE   |    POLICY   |   BUY NOW

Line@ : @gentlera

Call Center : 098 639 5915    |